Table of Contents
บทความวิจัย
การจัดการสินค้า OTOP แบบมีส่วนร่วมเชิงบูรณาการให้เข้าสู่ระดับ 4 ถึง 5 ดาว : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น กุนเชียงเล่าฮั่วกี่ | |
อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน, ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช |
การเพิ่มศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมด้วยแนวทางเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ที่ใช้สินทรัพย์ทางวัฒนธรรมไทย: กรณี วิสาหกิจชุมชนประเภทผ้า และผลิตภัณฑ์จากผ้า | |
นลินี ทองประเสริฐ |
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 | |
อานนท์ ปันทะเสน, วีรพันธุ์ ศิริฤทธิ์ |
การลดความสูญเปล่าในกระบวนการคลังสินค้าด้วยแนวคิดลีน กรณีศึกษา : อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ | |
นงลักษณ์ นิมิตรภูวดล |
กระบวนการพัฒนาการคิดสร้างสรรค์เพื่องานนิเทศศาสตร์ | |
บุษยากร ตีระพฤติกุลชัย |
ความสัมพันธ์ระหว่างการให้ความสำคัญกับความเคลื่อนไหวแฟชั่น และความพึงพอใจในกลยุทธ์การตลาดเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้บริโภค | |
ชมพูนุท เกี่ยวกิ่งแก้ว, วิโรจน์ เจษฎาลักษณ์ |
การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง | |
พิรภพ จันทร์แสนตอ, บัณฑิต บุษบา, สุคนธ์ทิพย์ สุภาจันทร์, พิมาย วงค์ทา |
Factors Influencing Tourist Decision to visit the Burmese Temples in Lampang Province | |
Kamonwan Tawan, Ake Choonhachatrachai |
ปัจจัยเชิงสาเหตุที่มีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน ของมหาวิทยาลัยเอกชนในประเทศไทย | |
สุวรรณา พลอยศรี, ชาตรี ปรีดาอนันทสุข |
ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจแฟรนไชส์ไทย : การศึกษารูปแบบความสัมพันธ์เชิงสาเหตุ | |
รัตนา สิทธิอ่วม, วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม, วราวุธ ฤกษ์วรารักษ์, อนุชา กอนพ่วง |
ความสามารถเชิงพลวัตที่ส่งต่อความสามารถทางการแข่งขันของธุรกิจส่งออกอาหาร ในประเทศไทย | |
พรสวัสดิ์ มงคลชัยอรัญญา, สุจินดา เจียมศรีพงษ์, ชาตรี ปรีดาอนันทสุข, ปกรณ์ ประจันบาน |
ISSN: 2408-2619