Journal History

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มีนโยบายให้ดำเนินการจัดทำ "วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านบริหารธุรกิจ และเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนประสบการณ์ในระหว่าง นักวิชาการ นักบริหาร นักธุรกิจ นักศึกษา และประชาชนในสังคมธุรกิจโดยทั่วไป มาเป็นเวลากว่า 8 ปี จนถึงปัจจุบัน

ISSN: 2408-2619